Monthly Archives: Tháng Chín 2016

  • 0
phap-xay-dung-nha-may-dien

Pháp xây nhà máy điện mặt trời lớn nhất thế giới

Người phát ngôn Tập đoàn năng lượng EDF của Pháp, ông Jean-Marc Dall’Aglio, ngày 2/3 cho biết tập đoàn này sẽ xây dựng một nhà máy điện lớn nhất thế giới chạy bằng năng lượng Mặt Trời tại Toul – Rosieres, căn cứ không quân bỏ hoang của NATO, gần thành phố Metz thuộc vùng Lorraine, miền Đông nước Pháp.

phap-xay-dung-nha-may-dien

Dự kiến, kế hoạch này sẽ được triển khai vào năm 2012. Theo ông Dall’Aglio, nhà máy điện này được xây dựng trên khu đất rộng khoảng 415ha, cung cấp khoảng 143MW điện, đủ cho một thị trấn có số dân 62.000 người sử dụng. Không những vậy, sản lượng điện do nhà máy này cung cấp cũng sẽ lớn gấp bốn lần sản lượng điện của nhà máy điện hạt nhân ở Pháp.

Cho đến thời điểm hiện tại, nhà máy điện lớn nhất thế giới chạy bằng năng lượng Mặt Trời là nhà máy điện ở vùng Olmedilla, Tây Ban Nha. Tuy nhiên, Mỹ,Australia và Trung Quốc cũng đã công bố những kế hoạch đầy tham vọng xây dựng nhà máy điện Mặt Trời lớn nhất thế giới.

Dự kiến sẽ có khoảng 150 người tham gia kế hoạch xây dựng nhà máy tại Pháp, trong đó có việc di dời và tháo dỡ khoảng 100 công trình quân sự ở căn cứ không quân Toul – Rosieres.


  • 0
Suntech-STP290S[1]

Suntech năng lượng mặt trời hiệu quả trong tay tăng lên mức đến một cao mới

Wuxi, Trung Quốc, 09 Tháng Bảy 2015 / Press Release /: Wuxi Suntech, một công ty con của Shunfeng quốc tế năng lượng sạch, Ltd (SFCE), đã đạt được một vòng mới của những đột phá hiệu quả cho các tế bào năng lượng mặt trời silicon của nó. Các module Hypro rằng sử dụng các tế bào năng lượng mặt trời, cùng với biến tần SUNWAYS, sẽ góp phần đáng kể vào các giải pháp năng lượng mặt trời EPC được tối ưu hóa và tích hợp SFCE được tung ra trên toàn thế giới. Thử nghiệm do Trung tâm quốc gia về giám sát và kiểm tra trên mặt trời quang điện Sản phẩm Chất lượng, hiệu suất chuyển đổi của các tế bào năng lượng mặt trời monocrystalline và polycrystalline Suntech của đã đạt sản lượng cao như 20,82% và 19,11% tương ứng, định vị Suntech như một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp quang điện toàn cầu.

Những tiến bộ đến chỉ hai tháng sau khi Suntech đầu tiên giới thiệu hiệu quả cao HyPro tế bào silicon monocrystalline của nó, mà lúc đó đã có một năng suất hiệu quả 20,5%. HyPro Suntech là có sẵn trong 60 di động và 72 tế bào mô-đun với điện 290W và 330W đầu ra tương ứng, trong đó đại diện cho trung bình 20W tăng sức mạnh, hoặc 7,4% và 6,5% tương ứng, trên các module chuẩn, đánh dấu mô-đun HyPro Suntech của là một trong những hầu hết các tấm cao trong thị trường năng lượng mặt trời.

Là một phần của nhóm SFCE, Suntech và các công ty con khác đang ở vị trí duy nhất để đạt được sản lượng lớn hơn trong sản xuất điện thông qua tận dụng hiệp lực công nghệ. giải pháp EPC của nhóm, dẫn đầu bởi công ty con SFCE đồng Suntech của SAG, cung cấp cho khách hàng một một cửa cho các nhu cầu EPC, kết nối lên dòng sản xuất PV và các dịch vụ năng lượng mặt trời xuống dòng và phát triển của cây, tạo ra các giải pháp năng lượng mặt trời toàn diện và tích hợp. Khớp nối các module hiệu suất cao mới Suntech với biến tần của SUNWAYS mang điện nhiều hơn 3%. Hơn nữa, giải pháp EPC SFCE là giao sản lượng đầu ra thêm hơn 20% khi sử dụng cùng thông minh Linkage Tracker SUNWAYS ‘, và thêm 3% so với việc sử dụng các hệ thống O & M meteocontrol của. Thông qua việc tích hợp đầy đủ và sức mạnh tổng hợp của các công nghệ năng lượng mặt trời toàn diện SFCE của trùm toàn bộ chuỗi giá trị năng lượng mặt trời, nhóm có thể tăng lợi nhuận đầu tư EPC của khách hàng bằng 3%.

Là một công ty con của SFCE, Suntech sử dụng các hỗ trợ tài chính mạnh mẽ của nó và khả năng phục hồi để tăng cường chất lượng sản phẩm và giảm chi phí tất cả trong khi bơm vốn vào R & D. Suntech cung cấp đẳng cấp thế giới các sản phẩm chống PID mà tự hào sản lượng hiệu suất cao với nâng cao hiệu suất ánh sáng thấp, và được dành cho việc giảm chi phí hệ của mô-đun. Trong khi đó, theo đội ngũ quản lý mạnh mẽ của nó, Suntech đang tăng cường các mối quan hệ ở các thị trường trọng điểm, tìm nguồn cung ứng quan hệ đối tác có giá trị và mở rộng danh mục đầu tư dự án của mình như một phương tiện để tăng cường sự hiện diện của nó và tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng của mình.

Để biết thêm thông, xin vui lòng liên hệ: Nickey Zhu, chanyuan.zhu@suntech-power.com (+86) 051085317090

Về Wuxi Suntech Power Co, Ltd.
Wuxi Suntech Power Co., Ltd, một công ty thành lập tại Trung Quốc vào tháng Giêng năm 2001, sản xuất các sản phẩm năng lượng mặt trời công nghiệp hàng đầu cho các ứng dụng dân cư, thương mại, công nghiệp, và các tiện ích. Suntech là công ty năng lượng mặt trời tầng 1 một Bloomberg New Energy Finance, dựa trên Khả năng trả và đã đón nhận hơn 30 triệu bảng quang điện hoặc 9 GWs công suất lắp đặt đến hơn 1.000 khách hàng tại hơn 80 quốc gia. Suntech của tiên phong R & D tạo ra những đổi mới của khách hàng làm trung tâm mà đang lái xe năng lượng mặt trời để vạch kẻ ngang với các loại nhiên liệu hóa thạch. Nhiệm vụ Suntech là cung cấp quyền truy cập đáng tin cậy để nguồn năng lượng sạch và phong phú nhất trong tự nhiên.


  • 0
Suntech-STP290S[1]

Suntech, với Vương quốc Anh Alternergy Partner, Cung cấp thế hệ mới HyPro năng lượng mặt trời các module

Wuxi,  Trung Quốc, 17 Tháng 9 2015 / Press Release /: Suntech, hôm nay công bố quan hệ đối tác mới với Alternergy, Ltd, màu xanh lá cây nhà cung cấp năng lượng và lâu dài đối tác Suntech của Vương quốc Anh. Sau một loạt các nâng cấp PV module mới và giới thiệu ra thị trường trong năm nay, Suntech, qua Alternergy, sẽ được cung cấp mô hình mới nhất của mình, HyPro loạt, một thế hệ mới PERC mô-đun năng lượng mặt trời, năng lượng mặt trời cho thị trường Anh.

“Mặc dù tất cả các thông báo tiêu cực gần đây được thực hiện bởi các DECC, chúng tôi vẫn xem Anh như một thị trường chính cho phát triển pin mặt trời,” Victor Xiong, Chủ tịch Suntech nói. “Chúng tôi rất vui mừng về đầu tư gần đây, lớn đã được thực hiện trong công nghệ PERC mới của chúng tôi. module cụ thể này, với sản lượng của 285W, sẽ phục vụ chủ yếu là thị trường nhà ở Vương quốc Anh. ”

Cùng nhau, Alternergy và Suntech có thể theo đuổi một nhiệm vụ chung. Bằng cách cung cấp các giải pháp năng lượng mặt trời giá cả phải chăng đáp ứng của khách hàng mọi nhu cầu, trong khi cung cấp truy cập đáng tin cậy để nguồn năng lượng sạch và phong phú nhất trong tự nhiên, mặt trời, Alternergy và Suntech đang hợp tác để tăng cường thị trường PV. Các công nghệ PERC là một phần của việc đưa ra sản phẩm mới Suntech của các tấm PV có cả chi phí hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Các mô-đun HyPro duy trì một sản lượng điện cao hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Các module đạt một hiệu quả tế bào sản xuất hàng loạt trung bình lên đến 20,5%, so với các mô-đun thông thường chỉ đạt tới hiệu quả sản xuất tế bào trung bình là 19%.

“Chúng tôi đã được đối tác tự hào Suntech ở Anh trong nhiều năm qua. Quan hệ đối tác lâu dài của chúng tôi bắt nguồn từ việc cung cấp các sản phẩm năng lượng mặt trời hiệu quả cao và những cải tiến mô-đun liên tục được thực hiện bởi ngôi sao R & D đội Suntech của. Chúng tôi mong muốn thêm các module PERC mới danh mục đầu tư của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi đáp ứng nhu cầu năng lượng mặt trời của các thị trường Anh, “Rajiv Bhatia, người sáng lập và là giám đốc của Alternergy nói.

Với hiệu suất cao điểm, PERC HyPro mô-đun 60 tế bào có thể sản xuất một 290W tối ưu, trong khi mô-đun di HyPro 72 có thể sản xuất lên đến một 345W cao. Các bảng điều khiển là một thiết kế bốn thanh cái, và cung cấp mô hình HyPro một xác suất thấp hơn của các vết nứt nhỏ và các điểm nóng, trong khi đồng thời cung cấp một độ nhạy cảm thấp hơn để trục trặc dẫn đến suy thoái sức mạnh đáng kể.

Mô hình HyPro phục vụ cho các thị trường như Anh và Nhật Bản đòi hỏi hiệu suất cao và độ bền trong điều kiện năng lượng mặt trời năng động. Các mức độ hiệu quả tối ưu của bảng điều khiển, mà có nghĩa là để phục vụ các thị trường có ánh sáng thấp, sẽ hỗ trợ các nỗ lực Alternergy để phục vụ tốt hơn cho thị trường Anh. Song song với các tiêu chuẩn cao Alternergy trong chăm sóc khách hàng, Suntech giữ cùng một tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời bằng cách cung cấp các PID module HyPro miễn phí với một bảo hành sản phẩm 10 năm.

Để biết thêm thông, xin vui lòng liên hệ: Nickey Zhu, chanyuan.zhu@suntech-power.com (+86) 051085317090

Về Wuxi Suntech Power Co, Ltd.
Wuxi Suntech Power Co., Ltd, một công ty thành lập tại Trung Quốc vào tháng Giêng năm 2001, sản xuất các sản phẩm năng lượng mặt trời công nghiệp hàng đầu cho các ứng dụng dân cư, thương mại, công nghiệp, và các tiện ích. Suntech là công ty năng lượng mặt trời tầng 1 một Bloomberg New Energy Finance, dựa trên Khả năng trả và đã đón nhận hơn 30 triệu bảng quang điện hoặc 9 GWs công suất lắp đặt đến hơn 1.000 khách hàng tại hơn 80 quốc gia. Suntech của tiên phong R & D tạo ra những đổi mới của khách hàng làm trung tâm mà đang lái xe năng lượng mặt trời để vạch kẻ ngang với các loại nhiên liệu hóa thạch. Nhiệm vụ Suntech là cung cấp quyền truy cập đáng tin cậy để nguồn năng lượng sạch và phong phú nhất trong tự nhiên.

Về Alternergy, Ltd.
Alternergy, một nhà cung cấp năng lượng sạch từ lâu đời, đã được phục vụ nhu cầu năng lượng thị trường của Anh kể từ năm 2006 với chất lượng cao, sản phẩm pin mặt trời và giải pháp năng lượng mặt trời được cung cấp ở một mức giá cạnh tranh. Alternergy đã thiết lập một danh tiếng vững chắc cho mối quan hệ khách hàng xuất sắc và dịch vụ đáng tin cậy mà nó cung cấp cho cả khách hàng và nhà sản xuất. Công ty đã nổi lên như là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp do chất lượng của sản phẩm, dịch vụ và các ngành công nghiệp mà nó cung cấp cho các dự án của mình được phát triển.


  • 0
Suntech-STP290S[1]

Suntech giới thiệu thế hệ mới HyPro Mô-đun

Wuxi, Trung Quốc, ngày 24 tháng 4 năm 2015 / Press Release /: Wuxi Suntech công bố sự ra đời của dòng sản phẩm HyPro mới của nó. Khối lượng hiệu quả các tế bào sản xuất bình quân HyPro có thể đạt 20,5% với công nghệ PERC. Suntech đã thực hiện một chuyến hàng đầu tiên của 236kW của module HyPro tháng ba. Các môn học sẽ có trên toàn cầu ngày nay, và nó là hoàn hảo cho cả hai dự án thương mại và dân cư.

“Chúng tôi rất vui mừng để thêm Hypro cho danh mục đầu tư của chúng tôi hiệu quả cao PV mô-đun. Các mô-đun đã đạt được VDE QT (Quality Tested) xác nhận gần đây. “Nói Xiong Haibo, chủ tịch của Suntech. “Công nghệ PV này là một phần của thế hệ mới Suntech của các sản phẩm PV được chi phí hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Các mô-đun duy trì sản lượng điện cao hơn 200W / m2 so với mô-đun thông thường trong điều kiện ánh sáng yếu. Chúng tôi tự hào để bắt đầu cung cấp các mô-đun cải tiến cho khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới. ”

Với hiệu suất cao điểm, các tế bào Hypro 60 có thể sản xuất một 290W tối ưu, trong khi các tế bào Hypro 72 có thể sản xuất lên đến một 345W cao. Là một thiết kế mô-đun bốn thanh cái, các Hypro có một xác suất thấp hơn của các vết nứt nhỏ và các điểm nóng, làm cho các mô-đun ít bị trục trặc dẫn đến suy thoái sức mạnh đáng kể. Mô hình Hypro phục vụ cho thị trường đòi hỏi hiệu suất cao và độ bền trong điều kiện năng lượng mặt trời năng động như Anh và Nhật Bản.

Suntech gần đây đã được đặt tên trên (BNEF) tháng 2 năm 2015 danh sách toàn cầu PV Triển vọng thị trường Bloomberg New Energy Finance là một công ty năng lượng mặt trời tầng 1, dựa trên Khả năng trả của nó.

Suntech sẽ có mặt tại Quốc tế Năng lượng SNEC của năng lượng mặt trời và Hội nghị Công trình Xanh và triển lãm tại Thượng Hải từ ngày 28-30, năm 2015. Nó sẽ được giới thiệu các mô-đun Hypro tại gian hàng Suntech của N2-530. Ngoài các Hypro, Suntech sẽ giới thiệu năm sản phẩm khác: một mô-đun Anti-lườm thiết kế cho sân bay, đường sắt, đường cao tốc, mà là làm giảm phản xạ đến 3%; một ống nano carbon khung nhựa PV mô-đun, trong đó cung cấp một lợi thế tiết kiệm chi phí rất lớn so với khung nhôm mô-đun truyền thống được sử dụng và có khả năng chống ăn mòn; một module kính đôi được thiết kế cho dự án nhà kính nông nghiệp có thể cung cấp 20%, minh bạch; một module AC tích hợp được thiết kế cho thị trường nhà ở, trong đó sản xuất sản lượng năng lượng bổ sung với ít lắp đặt và chi phí bảo trì, và một mô-đun tiêu chuẩn, phù hợp cho cả hai dự án trên tầng thượng và tiện ích. Các sản phẩm đều là PID miễn phí và có hiệu suất tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng thấp. Tất cả các sản phẩm đi kèm với bảo hành sản phẩm 10 năm Suntech và dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Để biết thêm thông, xin vui lòng liên hệ: Nickey Zhu, chanyuan.zhu@suntech-power.com (+86) 051085317090

Về Suntech Power Co, Ltd.

Wuxi Suntech Power Co., Ltd, một công ty thành lập tại Trung Quốc vào tháng Giêng năm 2001, sản xuất các sản phẩm năng lượng mặt trời công nghiệp hàng đầu cho các ứng dụng dân cư, thương mại, công nghiệp, và các tiện ích. Suntech đã đón nhận hơn 30 triệu bảng quang điện hoặc 9 GWs công suất lắp đặt đến hơn 1.000 khách hàng tại hơn 80 quốc gia. Suntech của tiên phong R & D tạo ra những đổi mới của khách hàng làm trung tâm mà đang lái xe năng lượng mặt trời để vạch kẻ ngang với các loại nhiên liệu hóa thạch. Nhiệm vụ Suntech là cung cấp quyền truy cập đáng tin cậy để nguồn năng lượng sạch và phong phú nhất trong tự nhiên.


  • 0
Suntech-STP290S[1]

Wuxi Suntech nhận TOP THƯƠNG HIỆU PV có con dấu từ nghiên cứu EuPD

Một mô-đun, biến tần hoặc hệ thống lưu trữ nhà sản xuất, người cung cấp dịch vụ tốt và sản phẩm chất lượng cao, có thể đạt được một lợi thế cạnh tranh đáng kể so với đối thủ cạnh tranh của mình trên thị trường bán lẻ. Năm nay, Wuxi Suntech được xếp hạng trong số các nhà sản xuất mô-đun đầu dựa trên mức khuyến cáo bởi các trình cài đặt của Anh. Do đó, Wuxi Suntech nhận “Top thương hiệu PV | Modules “con dấu từ các chuyên gia nghiên cứu thị trường Đức EuPD nghiên cứu.

Bonn. Những người tham gia “châu Âu PV Installer Monitor” đánh giá tích cực Wuxi Suntech là trên trung bình liên quan đến thương hiệu và quản lý thương hiệu. Wuxi Suntech được xếp hạng trong số các nhà sản xuất mô-đun đầu dựa trên mức khuyến nghị đặc biệt của chương trình cài đặt của Anh. Do đó công ty nhận được sự “THƯƠNG HIỆU PV TOP | Modules “con dấu từ Research EuPD. Bởi cái lưỡi Wuxi Suntech thuộc về các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu, mà được thưởng Top thương hiệu PV dấu.

Tháng Sáu Tang, Chủ tịch Wuxi Suntech nói; “Sự công nhận này xác nhận các thông tin phản hồi chúng tôi nghe từ khách hàng của chúng tôi, và thành tích giải thưởng này mang lại dựa trên nhận thức cài đặt cho thấy chúng ta đang làm điều đúng. Đây là một nỗ lực rất lớn của toàn bộ đội ngũ R & D và sản xuất, mà còn ở Anh cho các dịch vụ nhất định “.

EuPD nghiên cứu, với trụ sở chính tại Bonn, là nhà cung cấp hàng đầu về thông tin thị trường cho các ngành công nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ với một tập trung vào tính bền vững. Thông qua các cuộc điều tra thường xuyên, các nhà nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận xác định sở thích của các trình cài đặt châu Âu khi giới thiệu các thương hiệu mô-đun.

TOP THƯƠNG HIỆU PV: Làm thế nào Seal được trao

Con dấu TOP THƯƠNG HIỆU PV ngành công nghiệp độc lập dựa trên một phân tích đa cấp hàng năm báo cáo có trình độ liên quan đến nhận thức thương hiệu, quản lý thương hiệu và thâm nhập thị trường từ các trình cài đặt và các trung gian có trụ sở tại Đức, Anh, Ý và Hà Lan. Giải thưởng cho các bên quan tâm một hướng dẫn độc lập trong việc lựa chọn các mô-đun năng lượng mặt trời, biến tần và các giải pháp hệ thống lưu trữ và giúp thương hiệu để xác định vị trí riêng của mình trong môi trường thị trường. TOP THƯƠNG HIỆU PV dấu chỉ được trao cho các nhà sản xuất, có thương hiệu được đánh giá trên mức trung bình so với các đối thủ cạnh tranh.

Giải thưởng Help Định hướng: tổ chức trung gian và người mua tin tưởng Seal of Approval

Trong một thị trường cạnh tranh, có con dấu của chính như TOP THƯƠNG HIỆU PV dấu không chỉ mang lại lợi ích cho các nhà sản xuất – trung gian như các trình cài đặt cũng có thể phân biệt mình một khi họ đã chứng minh rằng họ cung cấp các thương hiệu chất lượng cao. Điều này tạo ra lợi ích tiếp thị thêm mà không cần chi phí bổ sung. Đối với khách hàng cuối cùng, con dấu chất lượng cung cấp một quan điểm định hướng trong một thị trường rất khác biệt. Con dấu là cả hai dễ hiểu và dễ nhận biết cho khách hàng.

Về quản lý EuPD nghiên cứu bền vững GmbH:
EuPD Nghiên cứu Quản lý bền vững GmbH là một nhà cung cấp dịch vụ quốc tế tập trung vào nghiên cứu thị trường B2B với một trung tâm phỏng vấn đa ngôn ngữ chuyên môn cao. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi ở châu Âu, châu Á và Mỹ với toàn bộ các dịch vụ nghiên cứu định tính và định lượng. Với sự giúp đỡ của kiến thức thị trường chuyên sâu kết hợp với tính chuyên nghiệp về phương pháp, chúng tôi cung cấp các giải pháp kinh doanh thực tế định hướng tương lai và đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi nhận được một lợi nhuận trên đầu tư nghiên cứu của họ. nghiên cứu liên tục của chúng tôi đã cho phép chúng ta phát triển những kỹ năng đặc biệt trong các lĩnh vực của các nguồn năng lượng tái tạo, đặc biệt trong lĩnh vực năng lượng mặt trời.


  • 0
Suntech-STP290S[1]

Suntech thắng lợi của Chính phủ mới của Sri Lanka

Suntech đã công bố hợp tác với chính phủ mới ở Colombo, thành phố lớn nhất của Sri Lanka. Suntech sẽ cung cấp 378 mảnh của mô-đun năng lượng mặt trời đa tinh thể cho một hệ thống mái nhà.
Dự án đã chọn STP265-20 modules / Wem và nó được dự kiến sẽ tạo ra 110.000 kW.h điện mỗi năm, trong khi giảm khoảng 110 tấn khí thải carbon dioxide mỗi năm, trong đó đảm bảo đóng góp xuất sắc cho việc bảo vệ môi trường. Hiệu quả mô-đun lên đến 16,3% thông qua công nghệ di động và khả năng sản xuất tiên tiến. Sản lượng hệ thống được tối ưu hóa nhờ giảm tổn thất không phù hợp lên đến 2% với các module được sắp xếp và đóng gói bằng cường độ dòng điện. Sri Lanka là một quốc đảo ở Ấn Độ Dương, với khí hậu nhiệt đới gió mùa. module Suntech có thể chịu được môi trường cực kỳ khắc nghiệt và có thể được sử dụng trong các sa mạc, tại các trang trại và ở bờ biển, mà là thích hợp cho các dự án ở Sri Lanka. Ngoài ra các mô-đun được hỗ trợ bởi hàng đầu 25-năm bảo hành điện tuyến tính Suntech và -warranty sản phẩm 12 năm. Hệ thống mái nhà này có thể được thực hiện, bởi vì các module chịu windloads cực của 3800 Pascal.
Suntech thắng lợi của Chính phủ mới của Sri Lanka trong cuộc cạnh tranh với các sản phẩm tương tự vì chất lượng cao và các sản phẩm đáng tin cậy và dịch vụ tuyệt vời. Là một nhà sản xuất đẳng cấp thế giới của mô-đun quang điện silicon tinh thể, Suntech sở hữu năng lực sản xuất vượt trội và công nghệ hàng đầu, làm cho chúng ta rất đáng tin cậy.
Để biết thêm thông, xin vui lòng liên hệ: Xue Li, xue.li@suntech-power.com (+86) 051085317721
Về Wuxi Suntech Power Co, Ltd.
Wuxi Suntech Power Co., Ltd, một công ty thành lập tại Trung Quốc vào tháng Giêng năm 2001, sản xuất các sản phẩm năng lượng mặt trời công nghiệp hàng đầu cho các ứng dụng dân cư, thương mại, công nghiệp, và các tiện ích. Suntech là công ty năng lượng mặt trời tầng 1 một Bloomberg New Energy Finance, dựa trên Khả năng trả và đã đón nhận hơn 30 triệu bảng quang điện hoặc 9 GWs công suất lắp đặt đến hơn 1.000 khách hàng tại hơn 80 quốc gia. Suntech của tiên phong R & D tạo ra những đổi mới của khách hàng làm trung tâm mà đang lái xe năng lượng mặt trời để vạch kẻ ngang với các loại nhiên liệu hóa thạch. Nhiệm vụ Suntech là cung cấp quyền truy cập đáng tin cậy để nguồn năng lượng sạch và phong phú nhất trong tự nhiên.


  • 0
Suntech-STP290S[1]

Suntech Mở rộng Thời hạn bảo hành để cải thiện dịch vụ cho khách hàng của mình

WUXI,, Trung Quốc, ngày 17 tháng 3 năm 2016 / PRNewswire / – Suntech Power, một trong những nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới, đã mở rộng thời hạn bảo hành sản phẩm cho các mô-đun quang điện của nó như là nó thể hiện sự tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và tăng cường dịch vụ sau bán hàng.

Chính sách bảo hành mới có hiệu lực vào ngày 01 tháng 1, 2016. Tất cả các module được thực hiện bởi Suntech là bây giờ dưới một sản phẩm bảo hành 12 năm, kéo dài từ 10 năm trước. Khách hàng của Suntech, hưởng lợi từ thời gian bảo hành mở rộng, được miễn nộp phí bảo hành 2 năm thêm.

Trong khi hầu hết các sản phẩm được cung cấp bởi các thương hiệu khác được bảo hiểm theo bảo hành sản phẩm 10 năm, phần mở rộng làm Suntech một trong số ít các nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời trên thế giới, có sản phẩm được cung cấp với một bảo hành 12 năm.

Về các chi tiết bảo hành, mô-đun bao gồm nhà máy lắp ráp đầu nối DC và cáp sẽ được sửa chữa, thay thế, hoặc hoàn lại trong 144 tháng kể từ ngày bắt đầu bảo hành nếu họ không phù hợp với các tiêu chuẩn quy định trong bảo hành. Việc bảo hành Suntech là chuyển nhượng khi sản phẩm vẫn được cài đặt trong vị trí cài đặt ban đầu của nó.

Động thái này phản ánh niềm tin của Suntech trong chất lượng của ngân hàng sản phẩm của mình trên các cạnh cắt và công nghệ hàng đầu.

“Chất lượng là chìa khóa thành công của chúng tôi, và Suntech hy vọng sẽ gửi một thông điệp mạnh mẽ cho khách hàng của chúng tôi và thị trường: Chúng tôi đang rất tự tin về chất lượng sản phẩm và chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi”, ông Tang Jun, chủ tịch nói Wuxi Suntech Power. “Quyết định gia hạn thời gian bảo hành sản phẩm là kết quả từ các cam kết của chúng tôi để phục vụ tốt hơn khách hàng của chúng tôi và chúng tôi sẽ phụ tùng không có nỗ lực để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.”

Về Wuxi Suntech Power:

Wuxi Suntech Power Co., Ltd, một công ty thành lập tại Trung Quốc vào tháng Giêng năm 2001, sản xuất các sản phẩm năng lượng mặt trời công nghiệp hàng đầu cho các ứng dụng dân cư, thương mại, công nghiệp, và các tiện ích. Suntech là công ty năng lượng mặt trời tầng 1 một Bloomberg New Energy Finance, dựa trên Khả năng trả và đã đón nhận hơn 30 triệu bảng quang điện hoặc 9 GWs công suất lắp đặt đến hơn 1.000 khách hàng tại hơn 80 quốc gia. Suntech của tiên phong R & D tạo ra những đổi mới của khách hàng làm trung tâm mà đang lái xe năng lượng mặt trời để vạch kẻ ngang với các loại nhiên liệu hóa thạch. Nhiệm vụ Suntech là cung cấp quyền truy cập đáng tin cậy để nguồn năng lượng sạch và phong phú nhất trong tự nhiên.


  • 0
Suntech-STP290S[1]

Wuxi Suntech, Munich Re và Chính sách Bảo hiểm

Ngày 25 tháng 3 năm 2016, Wuxi Suntech Power Co, Ltd (sau đây gọi tắt là “Suntech”) thông báo rằng Suntech đã ký kết hợp đồng đổi mới cho năm 2016 và 2017 với MunichRe và Pingan tài sản Công ty Bảo hiểm thương vong của Trung Quốc, Ltd ( sau đây gọi là “Pingan”) liên quan đến chính sách bảo hiểm bảo hành thực hiện 25 năm với. Pingan sẽ cung cấp bảo hiểm chống mất mát quá nhiều đầu ra của mô-đun quang điện bán ở nước ngoài trong thời gian 01 tháng 1 2016 đến ngày 31 tháng 12, năm 2017. Các trang bìa gốc của hợp đồng bảo hiểm bảo hành được ban hành bởi Pingan và được tái bảo hiểm của Munich Re theo các điều khoản và điều kiện của thỏa thuận tái bảo hiểm. Hợp đồng bảo hiểm này sẽ đảm bảo Suntech được tiền bồi thường tuyên bố kịp thời và làm cho các doanh nghiệp hoạt động liên tục trong trường hợp thu hồi sản phẩm, trong đó cũng có nghĩa là bảo vệ thứ hai cho lợi ích Suntech của khách hàng ngoài việc bảo hành bắt buộc của Suntech. hợp đồng đổi mới này chứng minh rằng Suntech đánh giá cao lợi ích của khách hàng, và làm cho những nỗ lực tuyệt vời để tiếp tục cải thiện về quản lý rủi ro và tăng độ bao phủ bảo hiểm của bên thứ ba. ký kết hợp đồng bảo hiểm này đại diện cho sự hợp tác trơn tru một lần nữa kể từ khi consociation đầu tiên giữa ba bên trong năm 2014. Đây cũng là một trường hợp thành công của ngành công nghiệp quang điện và ngành công nghiệp bảo hiểm trong lĩnh vực quản lý rủi ro và đổi mới bảo hiểm.

Vào ngày 26 Tháng Hai năm 2016, Suntech đã có tên trong danh sách Bloomberg New (BNEF) Global PV Triển vọng thị trường Năng lượng Tài chính đã ban hành trong tháng 2 năm 2016 như là một công ty năng lượng mặt trời tầng 1, dựa trên Khả năng trả của nó. Vinh dự này được trao đầy đủ chứng minh rằng khả năng tài chính hiện tại Suntech được công nhận rộng rãi trong ngành công nghiệp của các tổ chức tài chính và Suntech có thể cung cấp cho khách hàng sản phẩm có độ tin cậy cao và giải pháp. Trong khi đó, Wuxi Suntech được xếp hạng trong số các nhà sản xuất mô-đun đầu dựa trên mức khuyến nghị đặc biệt của chương trình cài đặt của Anh. Do đó, Wuxi Suntech nhận “Top thương hiệu PV | Modules “con dấu từ các chuyên gia nghiên cứu thị trường Đức EuPD nghiên cứu. Những người tham gia “châu Âu PV Installer Monitor” đánh giá tích cực Wuxi Suntech là trên trung bình liên quan đến thương hiệu và quản lý thương hiệu. Bởi cái lưỡi Wuxi Suntech thuộc về các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu, mà được thưởng Top thương hiệu PV dấu.

Suntech đã luôn luôn được chú ý cao để các mối quan hệ khách hàng ổn định lâu dài và có khả năng cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp. Cho đến bây giờ, hơn 30.000.000 Suntech module năng lượng mặt trời đã được giao cho hơn 80 quốc gia. Những sản phẩm được đảm bảo bởi Suntech với bảo hành thực hiện 25 năm. Hơn nữa, vào năm 2016 Suntech thông báo rằng tất cả các module được thực hiện bởi Suntech đang được thực hiện một sản phẩm bảo hành 12 năm, kéo dài từ 10 năm trước. phủ sóng đổi mới này đối với bảo hành thực hiện 25 năm của PV module bán ở nước ngoài giữa năm 2016 và 2017, là hành động chủ động chống lại các yêu cầu khắt khe của các thị trường nước ngoài. Thuộc phạm vi bảo hiểm này với mức độ công nhận cao của MunichRe ở thị trường nước ngoài, Suntech sẽ đạt được mối quan hệ kinh doanh ổn định hơn với khách hàng ở nước ngoài.