Suntech Mở rộng Thời hạn bảo hành để cải thiện dịch vụ cho khách hàng của mình

  • 0
Suntech-STP290S[1]

Suntech Mở rộng Thời hạn bảo hành để cải thiện dịch vụ cho khách hàng của mình

WUXI,, Trung Quốc, ngày 17 tháng 3 năm 2016 / PRNewswire / – Suntech Power, một trong những nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới, đã mở rộng thời hạn bảo hành sản phẩm cho các mô-đun quang điện của nó như là nó thể hiện sự tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và tăng cường dịch vụ sau bán hàng.

Chính sách bảo hành mới có hiệu lực vào ngày 01 tháng 1, 2016. Tất cả các module được thực hiện bởi Suntech là bây giờ dưới một sản phẩm bảo hành 12 năm, kéo dài từ 10 năm trước. Khách hàng của Suntech, hưởng lợi từ thời gian bảo hành mở rộng, được miễn nộp phí bảo hành 2 năm thêm.

Trong khi hầu hết các sản phẩm được cung cấp bởi các thương hiệu khác được bảo hiểm theo bảo hành sản phẩm 10 năm, phần mở rộng làm Suntech một trong số ít các nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời trên thế giới, có sản phẩm được cung cấp với một bảo hành 12 năm.

Về các chi tiết bảo hành, mô-đun bao gồm nhà máy lắp ráp đầu nối DC và cáp sẽ được sửa chữa, thay thế, hoặc hoàn lại trong 144 tháng kể từ ngày bắt đầu bảo hành nếu họ không phù hợp với các tiêu chuẩn quy định trong bảo hành. Việc bảo hành Suntech là chuyển nhượng khi sản phẩm vẫn được cài đặt trong vị trí cài đặt ban đầu của nó.

Động thái này phản ánh niềm tin của Suntech trong chất lượng của ngân hàng sản phẩm của mình trên các cạnh cắt và công nghệ hàng đầu.

“Chất lượng là chìa khóa thành công của chúng tôi, và Suntech hy vọng sẽ gửi một thông điệp mạnh mẽ cho khách hàng của chúng tôi và thị trường: Chúng tôi đang rất tự tin về chất lượng sản phẩm và chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi”, ông Tang Jun, chủ tịch nói Wuxi Suntech Power. “Quyết định gia hạn thời gian bảo hành sản phẩm là kết quả từ các cam kết của chúng tôi để phục vụ tốt hơn khách hàng của chúng tôi và chúng tôi sẽ phụ tùng không có nỗ lực để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.”

Về Wuxi Suntech Power:

Wuxi Suntech Power Co., Ltd, một công ty thành lập tại Trung Quốc vào tháng Giêng năm 2001, sản xuất các sản phẩm năng lượng mặt trời công nghiệp hàng đầu cho các ứng dụng dân cư, thương mại, công nghiệp, và các tiện ích. Suntech là công ty năng lượng mặt trời tầng 1 một Bloomberg New Energy Finance, dựa trên Khả năng trả và đã đón nhận hơn 30 triệu bảng quang điện hoặc 9 GWs công suất lắp đặt đến hơn 1.000 khách hàng tại hơn 80 quốc gia. Suntech của tiên phong R & D tạo ra những đổi mới của khách hàng làm trung tâm mà đang lái xe năng lượng mặt trời để vạch kẻ ngang với các loại nhiên liệu hóa thạch. Nhiệm vụ Suntech là cung cấp quyền truy cập đáng tin cậy để nguồn năng lượng sạch và phong phú nhất trong tự nhiên.


Leave a Reply