Suntech năng lượng mặt trời hiệu quả trong tay tăng lên mức đến một cao mới

  • 0
Suntech-STP290S[1]

Suntech năng lượng mặt trời hiệu quả trong tay tăng lên mức đến một cao mới

Wuxi, Trung Quốc, 09 Tháng Bảy 2015 / Press Release /: Wuxi Suntech, một công ty con của Shunfeng quốc tế năng lượng sạch, Ltd (SFCE), đã đạt được một vòng mới của những đột phá hiệu quả cho các tế bào năng lượng mặt trời silicon của nó. Các module Hypro rằng sử dụng các tế bào năng lượng mặt trời, cùng với biến tần SUNWAYS, sẽ góp phần đáng kể vào các giải pháp năng lượng mặt trời EPC được tối ưu hóa và tích hợp SFCE được tung ra trên toàn thế giới. Thử nghiệm do Trung tâm quốc gia về giám sát và kiểm tra trên mặt trời quang điện Sản phẩm Chất lượng, hiệu suất chuyển đổi của các tế bào năng lượng mặt trời monocrystalline và polycrystalline Suntech của đã đạt sản lượng cao như 20,82% và 19,11% tương ứng, định vị Suntech như một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp quang điện toàn cầu.

Những tiến bộ đến chỉ hai tháng sau khi Suntech đầu tiên giới thiệu hiệu quả cao HyPro tế bào silicon monocrystalline của nó, mà lúc đó đã có một năng suất hiệu quả 20,5%. HyPro Suntech là có sẵn trong 60 di động và 72 tế bào mô-đun với điện 290W và 330W đầu ra tương ứng, trong đó đại diện cho trung bình 20W tăng sức mạnh, hoặc 7,4% và 6,5% tương ứng, trên các module chuẩn, đánh dấu mô-đun HyPro Suntech của là một trong những hầu hết các tấm cao trong thị trường năng lượng mặt trời.

Là một phần của nhóm SFCE, Suntech và các công ty con khác đang ở vị trí duy nhất để đạt được sản lượng lớn hơn trong sản xuất điện thông qua tận dụng hiệp lực công nghệ. giải pháp EPC của nhóm, dẫn đầu bởi công ty con SFCE đồng Suntech của SAG, cung cấp cho khách hàng một một cửa cho các nhu cầu EPC, kết nối lên dòng sản xuất PV và các dịch vụ năng lượng mặt trời xuống dòng và phát triển của cây, tạo ra các giải pháp năng lượng mặt trời toàn diện và tích hợp. Khớp nối các module hiệu suất cao mới Suntech với biến tần của SUNWAYS mang điện nhiều hơn 3%. Hơn nữa, giải pháp EPC SFCE là giao sản lượng đầu ra thêm hơn 20% khi sử dụng cùng thông minh Linkage Tracker SUNWAYS ‘, và thêm 3% so với việc sử dụng các hệ thống O & M meteocontrol của. Thông qua việc tích hợp đầy đủ và sức mạnh tổng hợp của các công nghệ năng lượng mặt trời toàn diện SFCE của trùm toàn bộ chuỗi giá trị năng lượng mặt trời, nhóm có thể tăng lợi nhuận đầu tư EPC của khách hàng bằng 3%.

Là một công ty con của SFCE, Suntech sử dụng các hỗ trợ tài chính mạnh mẽ của nó và khả năng phục hồi để tăng cường chất lượng sản phẩm và giảm chi phí tất cả trong khi bơm vốn vào R & D. Suntech cung cấp đẳng cấp thế giới các sản phẩm chống PID mà tự hào sản lượng hiệu suất cao với nâng cao hiệu suất ánh sáng thấp, và được dành cho việc giảm chi phí hệ của mô-đun. Trong khi đó, theo đội ngũ quản lý mạnh mẽ của nó, Suntech đang tăng cường các mối quan hệ ở các thị trường trọng điểm, tìm nguồn cung ứng quan hệ đối tác có giá trị và mở rộng danh mục đầu tư dự án của mình như một phương tiện để tăng cường sự hiện diện của nó và tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng của mình.

Để biết thêm thông, xin vui lòng liên hệ: Nickey Zhu, chanyuan.zhu@suntech-power.com (+86) 051085317090

Về Wuxi Suntech Power Co, Ltd.
Wuxi Suntech Power Co., Ltd, một công ty thành lập tại Trung Quốc vào tháng Giêng năm 2001, sản xuất các sản phẩm năng lượng mặt trời công nghiệp hàng đầu cho các ứng dụng dân cư, thương mại, công nghiệp, và các tiện ích. Suntech là công ty năng lượng mặt trời tầng 1 một Bloomberg New Energy Finance, dựa trên Khả năng trả và đã đón nhận hơn 30 triệu bảng quang điện hoặc 9 GWs công suất lắp đặt đến hơn 1.000 khách hàng tại hơn 80 quốc gia. Suntech của tiên phong R & D tạo ra những đổi mới của khách hàng làm trung tâm mà đang lái xe năng lượng mặt trời để vạch kẻ ngang với các loại nhiên liệu hóa thạch. Nhiệm vụ Suntech là cung cấp quyền truy cập đáng tin cậy để nguồn năng lượng sạch và phong phú nhất trong tự nhiên.


Leave a Reply