Suntech thắng lợi của Chính phủ mới của Sri Lanka

  • 0
Suntech-STP290S[1]

Suntech thắng lợi của Chính phủ mới của Sri Lanka

Suntech đã công bố hợp tác với chính phủ mới ở Colombo, thành phố lớn nhất của Sri Lanka. Suntech sẽ cung cấp 378 mảnh của mô-đun năng lượng mặt trời đa tinh thể cho một hệ thống mái nhà.
Dự án đã chọn STP265-20 modules / Wem và nó được dự kiến sẽ tạo ra 110.000 kW.h điện mỗi năm, trong khi giảm khoảng 110 tấn khí thải carbon dioxide mỗi năm, trong đó đảm bảo đóng góp xuất sắc cho việc bảo vệ môi trường. Hiệu quả mô-đun lên đến 16,3% thông qua công nghệ di động và khả năng sản xuất tiên tiến. Sản lượng hệ thống được tối ưu hóa nhờ giảm tổn thất không phù hợp lên đến 2% với các module được sắp xếp và đóng gói bằng cường độ dòng điện. Sri Lanka là một quốc đảo ở Ấn Độ Dương, với khí hậu nhiệt đới gió mùa. module Suntech có thể chịu được môi trường cực kỳ khắc nghiệt và có thể được sử dụng trong các sa mạc, tại các trang trại và ở bờ biển, mà là thích hợp cho các dự án ở Sri Lanka. Ngoài ra các mô-đun được hỗ trợ bởi hàng đầu 25-năm bảo hành điện tuyến tính Suntech và -warranty sản phẩm 12 năm. Hệ thống mái nhà này có thể được thực hiện, bởi vì các module chịu windloads cực của 3800 Pascal.
Suntech thắng lợi của Chính phủ mới của Sri Lanka trong cuộc cạnh tranh với các sản phẩm tương tự vì chất lượng cao và các sản phẩm đáng tin cậy và dịch vụ tuyệt vời. Là một nhà sản xuất đẳng cấp thế giới của mô-đun quang điện silicon tinh thể, Suntech sở hữu năng lực sản xuất vượt trội và công nghệ hàng đầu, làm cho chúng ta rất đáng tin cậy.
Để biết thêm thông, xin vui lòng liên hệ: Xue Li, xue.li@suntech-power.com (+86) 051085317721
Về Wuxi Suntech Power Co, Ltd.
Wuxi Suntech Power Co., Ltd, một công ty thành lập tại Trung Quốc vào tháng Giêng năm 2001, sản xuất các sản phẩm năng lượng mặt trời công nghiệp hàng đầu cho các ứng dụng dân cư, thương mại, công nghiệp, và các tiện ích. Suntech là công ty năng lượng mặt trời tầng 1 một Bloomberg New Energy Finance, dựa trên Khả năng trả và đã đón nhận hơn 30 triệu bảng quang điện hoặc 9 GWs công suất lắp đặt đến hơn 1.000 khách hàng tại hơn 80 quốc gia. Suntech của tiên phong R & D tạo ra những đổi mới của khách hàng làm trung tâm mà đang lái xe năng lượng mặt trời để vạch kẻ ngang với các loại nhiên liệu hóa thạch. Nhiệm vụ Suntech là cung cấp quyền truy cập đáng tin cậy để nguồn năng lượng sạch và phong phú nhất trong tự nhiên.


Leave a Reply