Suntech, với Vương quốc Anh Alternergy Partner, Cung cấp thế hệ mới HyPro năng lượng mặt trời các module

  • 0
Suntech-STP290S[1]

Suntech, với Vương quốc Anh Alternergy Partner, Cung cấp thế hệ mới HyPro năng lượng mặt trời các module

Wuxi,  Trung Quốc, 17 Tháng 9 2015 / Press Release /: Suntech, hôm nay công bố quan hệ đối tác mới với Alternergy, Ltd, màu xanh lá cây nhà cung cấp năng lượng và lâu dài đối tác Suntech của Vương quốc Anh. Sau một loạt các nâng cấp PV module mới và giới thiệu ra thị trường trong năm nay, Suntech, qua Alternergy, sẽ được cung cấp mô hình mới nhất của mình, HyPro loạt, một thế hệ mới PERC mô-đun năng lượng mặt trời, năng lượng mặt trời cho thị trường Anh.

“Mặc dù tất cả các thông báo tiêu cực gần đây được thực hiện bởi các DECC, chúng tôi vẫn xem Anh như một thị trường chính cho phát triển pin mặt trời,” Victor Xiong, Chủ tịch Suntech nói. “Chúng tôi rất vui mừng về đầu tư gần đây, lớn đã được thực hiện trong công nghệ PERC mới của chúng tôi. module cụ thể này, với sản lượng của 285W, sẽ phục vụ chủ yếu là thị trường nhà ở Vương quốc Anh. ”

Cùng nhau, Alternergy và Suntech có thể theo đuổi một nhiệm vụ chung. Bằng cách cung cấp các giải pháp năng lượng mặt trời giá cả phải chăng đáp ứng của khách hàng mọi nhu cầu, trong khi cung cấp truy cập đáng tin cậy để nguồn năng lượng sạch và phong phú nhất trong tự nhiên, mặt trời, Alternergy và Suntech đang hợp tác để tăng cường thị trường PV. Các công nghệ PERC là một phần của việc đưa ra sản phẩm mới Suntech của các tấm PV có cả chi phí hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Các mô-đun HyPro duy trì một sản lượng điện cao hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Các module đạt một hiệu quả tế bào sản xuất hàng loạt trung bình lên đến 20,5%, so với các mô-đun thông thường chỉ đạt tới hiệu quả sản xuất tế bào trung bình là 19%.

“Chúng tôi đã được đối tác tự hào Suntech ở Anh trong nhiều năm qua. Quan hệ đối tác lâu dài của chúng tôi bắt nguồn từ việc cung cấp các sản phẩm năng lượng mặt trời hiệu quả cao và những cải tiến mô-đun liên tục được thực hiện bởi ngôi sao R & D đội Suntech của. Chúng tôi mong muốn thêm các module PERC mới danh mục đầu tư của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi đáp ứng nhu cầu năng lượng mặt trời của các thị trường Anh, “Rajiv Bhatia, người sáng lập và là giám đốc của Alternergy nói.

Với hiệu suất cao điểm, PERC HyPro mô-đun 60 tế bào có thể sản xuất một 290W tối ưu, trong khi mô-đun di HyPro 72 có thể sản xuất lên đến một 345W cao. Các bảng điều khiển là một thiết kế bốn thanh cái, và cung cấp mô hình HyPro một xác suất thấp hơn của các vết nứt nhỏ và các điểm nóng, trong khi đồng thời cung cấp một độ nhạy cảm thấp hơn để trục trặc dẫn đến suy thoái sức mạnh đáng kể.

Mô hình HyPro phục vụ cho các thị trường như Anh và Nhật Bản đòi hỏi hiệu suất cao và độ bền trong điều kiện năng lượng mặt trời năng động. Các mức độ hiệu quả tối ưu của bảng điều khiển, mà có nghĩa là để phục vụ các thị trường có ánh sáng thấp, sẽ hỗ trợ các nỗ lực Alternergy để phục vụ tốt hơn cho thị trường Anh. Song song với các tiêu chuẩn cao Alternergy trong chăm sóc khách hàng, Suntech giữ cùng một tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời bằng cách cung cấp các PID module HyPro miễn phí với một bảo hành sản phẩm 10 năm.

Để biết thêm thông, xin vui lòng liên hệ: Nickey Zhu, chanyuan.zhu@suntech-power.com (+86) 051085317090

Về Wuxi Suntech Power Co, Ltd.
Wuxi Suntech Power Co., Ltd, một công ty thành lập tại Trung Quốc vào tháng Giêng năm 2001, sản xuất các sản phẩm năng lượng mặt trời công nghiệp hàng đầu cho các ứng dụng dân cư, thương mại, công nghiệp, và các tiện ích. Suntech là công ty năng lượng mặt trời tầng 1 một Bloomberg New Energy Finance, dựa trên Khả năng trả và đã đón nhận hơn 30 triệu bảng quang điện hoặc 9 GWs công suất lắp đặt đến hơn 1.000 khách hàng tại hơn 80 quốc gia. Suntech của tiên phong R & D tạo ra những đổi mới của khách hàng làm trung tâm mà đang lái xe năng lượng mặt trời để vạch kẻ ngang với các loại nhiên liệu hóa thạch. Nhiệm vụ Suntech là cung cấp quyền truy cập đáng tin cậy để nguồn năng lượng sạch và phong phú nhất trong tự nhiên.

Về Alternergy, Ltd.
Alternergy, một nhà cung cấp năng lượng sạch từ lâu đời, đã được phục vụ nhu cầu năng lượng thị trường của Anh kể từ năm 2006 với chất lượng cao, sản phẩm pin mặt trời và giải pháp năng lượng mặt trời được cung cấp ở một mức giá cạnh tranh. Alternergy đã thiết lập một danh tiếng vững chắc cho mối quan hệ khách hàng xuất sắc và dịch vụ đáng tin cậy mà nó cung cấp cho cả khách hàng và nhà sản xuất. Công ty đã nổi lên như là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp do chất lượng của sản phẩm, dịch vụ và các ngành công nghiệp mà nó cung cấp cho các dự án của mình được phát triển.


Leave a Reply