Wuxi Suntech, Munich Re và Chính sách Bảo hiểm

  • 0
Suntech-STP290S[1]

Wuxi Suntech, Munich Re và Chính sách Bảo hiểm

Ngày 25 tháng 3 năm 2016, Wuxi Suntech Power Co, Ltd (sau đây gọi tắt là “Suntech”) thông báo rằng Suntech đã ký kết hợp đồng đổi mới cho năm 2016 và 2017 với MunichRe và Pingan tài sản Công ty Bảo hiểm thương vong của Trung Quốc, Ltd ( sau đây gọi là “Pingan”) liên quan đến chính sách bảo hiểm bảo hành thực hiện 25 năm với. Pingan sẽ cung cấp bảo hiểm chống mất mát quá nhiều đầu ra của mô-đun quang điện bán ở nước ngoài trong thời gian 01 tháng 1 2016 đến ngày 31 tháng 12, năm 2017. Các trang bìa gốc của hợp đồng bảo hiểm bảo hành được ban hành bởi Pingan và được tái bảo hiểm của Munich Re theo các điều khoản và điều kiện của thỏa thuận tái bảo hiểm. Hợp đồng bảo hiểm này sẽ đảm bảo Suntech được tiền bồi thường tuyên bố kịp thời và làm cho các doanh nghiệp hoạt động liên tục trong trường hợp thu hồi sản phẩm, trong đó cũng có nghĩa là bảo vệ thứ hai cho lợi ích Suntech của khách hàng ngoài việc bảo hành bắt buộc của Suntech. hợp đồng đổi mới này chứng minh rằng Suntech đánh giá cao lợi ích của khách hàng, và làm cho những nỗ lực tuyệt vời để tiếp tục cải thiện về quản lý rủi ro và tăng độ bao phủ bảo hiểm của bên thứ ba. ký kết hợp đồng bảo hiểm này đại diện cho sự hợp tác trơn tru một lần nữa kể từ khi consociation đầu tiên giữa ba bên trong năm 2014. Đây cũng là một trường hợp thành công của ngành công nghiệp quang điện và ngành công nghiệp bảo hiểm trong lĩnh vực quản lý rủi ro và đổi mới bảo hiểm.

Vào ngày 26 Tháng Hai năm 2016, Suntech đã có tên trong danh sách Bloomberg New (BNEF) Global PV Triển vọng thị trường Năng lượng Tài chính đã ban hành trong tháng 2 năm 2016 như là một công ty năng lượng mặt trời tầng 1, dựa trên Khả năng trả của nó. Vinh dự này được trao đầy đủ chứng minh rằng khả năng tài chính hiện tại Suntech được công nhận rộng rãi trong ngành công nghiệp của các tổ chức tài chính và Suntech có thể cung cấp cho khách hàng sản phẩm có độ tin cậy cao và giải pháp. Trong khi đó, Wuxi Suntech được xếp hạng trong số các nhà sản xuất mô-đun đầu dựa trên mức khuyến nghị đặc biệt của chương trình cài đặt của Anh. Do đó, Wuxi Suntech nhận “Top thương hiệu PV | Modules “con dấu từ các chuyên gia nghiên cứu thị trường Đức EuPD nghiên cứu. Những người tham gia “châu Âu PV Installer Monitor” đánh giá tích cực Wuxi Suntech là trên trung bình liên quan đến thương hiệu và quản lý thương hiệu. Bởi cái lưỡi Wuxi Suntech thuộc về các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu, mà được thưởng Top thương hiệu PV dấu.

Suntech đã luôn luôn được chú ý cao để các mối quan hệ khách hàng ổn định lâu dài và có khả năng cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp. Cho đến bây giờ, hơn 30.000.000 Suntech module năng lượng mặt trời đã được giao cho hơn 80 quốc gia. Những sản phẩm được đảm bảo bởi Suntech với bảo hành thực hiện 25 năm. Hơn nữa, vào năm 2016 Suntech thông báo rằng tất cả các module được thực hiện bởi Suntech đang được thực hiện một sản phẩm bảo hành 12 năm, kéo dài từ 10 năm trước. phủ sóng đổi mới này đối với bảo hành thực hiện 25 năm của PV module bán ở nước ngoài giữa năm 2016 và 2017, là hành động chủ động chống lại các yêu cầu khắt khe của các thị trường nước ngoài. Thuộc phạm vi bảo hiểm này với mức độ công nhận cao của MunichRe ở thị trường nước ngoài, Suntech sẽ đạt được mối quan hệ kinh doanh ổn định hơn với khách hàng ở nước ngoài.


Leave a Reply