Wuxi Suntech nhận TOP THƯƠNG HIỆU PV có con dấu từ nghiên cứu EuPD

  • 0
Suntech-STP290S[1]

Wuxi Suntech nhận TOP THƯƠNG HIỆU PV có con dấu từ nghiên cứu EuPD

Một mô-đun, biến tần hoặc hệ thống lưu trữ nhà sản xuất, người cung cấp dịch vụ tốt và sản phẩm chất lượng cao, có thể đạt được một lợi thế cạnh tranh đáng kể so với đối thủ cạnh tranh của mình trên thị trường bán lẻ. Năm nay, Wuxi Suntech được xếp hạng trong số các nhà sản xuất mô-đun đầu dựa trên mức khuyến cáo bởi các trình cài đặt của Anh. Do đó, Wuxi Suntech nhận “Top thương hiệu PV | Modules “con dấu từ các chuyên gia nghiên cứu thị trường Đức EuPD nghiên cứu.

Bonn. Những người tham gia “châu Âu PV Installer Monitor” đánh giá tích cực Wuxi Suntech là trên trung bình liên quan đến thương hiệu và quản lý thương hiệu. Wuxi Suntech được xếp hạng trong số các nhà sản xuất mô-đun đầu dựa trên mức khuyến nghị đặc biệt của chương trình cài đặt của Anh. Do đó công ty nhận được sự “THƯƠNG HIỆU PV TOP | Modules “con dấu từ Research EuPD. Bởi cái lưỡi Wuxi Suntech thuộc về các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu, mà được thưởng Top thương hiệu PV dấu.

Tháng Sáu Tang, Chủ tịch Wuxi Suntech nói; “Sự công nhận này xác nhận các thông tin phản hồi chúng tôi nghe từ khách hàng của chúng tôi, và thành tích giải thưởng này mang lại dựa trên nhận thức cài đặt cho thấy chúng ta đang làm điều đúng. Đây là một nỗ lực rất lớn của toàn bộ đội ngũ R & D và sản xuất, mà còn ở Anh cho các dịch vụ nhất định “.

EuPD nghiên cứu, với trụ sở chính tại Bonn, là nhà cung cấp hàng đầu về thông tin thị trường cho các ngành công nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ với một tập trung vào tính bền vững. Thông qua các cuộc điều tra thường xuyên, các nhà nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận xác định sở thích của các trình cài đặt châu Âu khi giới thiệu các thương hiệu mô-đun.

TOP THƯƠNG HIỆU PV: Làm thế nào Seal được trao

Con dấu TOP THƯƠNG HIỆU PV ngành công nghiệp độc lập dựa trên một phân tích đa cấp hàng năm báo cáo có trình độ liên quan đến nhận thức thương hiệu, quản lý thương hiệu và thâm nhập thị trường từ các trình cài đặt và các trung gian có trụ sở tại Đức, Anh, Ý và Hà Lan. Giải thưởng cho các bên quan tâm một hướng dẫn độc lập trong việc lựa chọn các mô-đun năng lượng mặt trời, biến tần và các giải pháp hệ thống lưu trữ và giúp thương hiệu để xác định vị trí riêng của mình trong môi trường thị trường. TOP THƯƠNG HIỆU PV dấu chỉ được trao cho các nhà sản xuất, có thương hiệu được đánh giá trên mức trung bình so với các đối thủ cạnh tranh.

Giải thưởng Help Định hướng: tổ chức trung gian và người mua tin tưởng Seal of Approval

Trong một thị trường cạnh tranh, có con dấu của chính như TOP THƯƠNG HIỆU PV dấu không chỉ mang lại lợi ích cho các nhà sản xuất – trung gian như các trình cài đặt cũng có thể phân biệt mình một khi họ đã chứng minh rằng họ cung cấp các thương hiệu chất lượng cao. Điều này tạo ra lợi ích tiếp thị thêm mà không cần chi phí bổ sung. Đối với khách hàng cuối cùng, con dấu chất lượng cung cấp một quan điểm định hướng trong một thị trường rất khác biệt. Con dấu là cả hai dễ hiểu và dễ nhận biết cho khách hàng.

Về quản lý EuPD nghiên cứu bền vững GmbH:
EuPD Nghiên cứu Quản lý bền vững GmbH là một nhà cung cấp dịch vụ quốc tế tập trung vào nghiên cứu thị trường B2B với một trung tâm phỏng vấn đa ngôn ngữ chuyên môn cao. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi ở châu Âu, châu Á và Mỹ với toàn bộ các dịch vụ nghiên cứu định tính và định lượng. Với sự giúp đỡ của kiến thức thị trường chuyên sâu kết hợp với tính chuyên nghiệp về phương pháp, chúng tôi cung cấp các giải pháp kinh doanh thực tế định hướng tương lai và đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi nhận được một lợi nhuận trên đầu tư nghiên cứu của họ. nghiên cứu liên tục của chúng tôi đã cho phép chúng ta phát triển những kỹ năng đặc biệt trong các lĩnh vực của các nguồn năng lượng tái tạo, đặc biệt trong lĩnh vực năng lượng mặt trời.


Leave a Reply